1 เดียวในไทย

ตัดวงจรลุกลาม..มะเร็ง!

จากนวัตกรรมสู่ผลิตภัณฑ์ทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพกับเซลล์มะเร็ง

M Pro (เอ็มโปร)

ทดสอบกับเซลล์มะเร็งจริง!

ทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพ ของสารสกัด 50% polysaccharide จากเห็ดไมตาเกะ และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M Pro (เอ็มโปร) ในเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด diffuse large B-cell lymphoma (SU-DHL-4) พบว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M-Pro ปริมาณ 600 และ 800 ไมโครกรัมต่อมิลลิลิตร ให้ผลในการยับยั้งการสังเคราะห์โปรตีน B-cell lymphoma 2 (BCL-2) ที่ทำหน้าที่ในการป้องกันไม่ให้เซลล์ตาย (anti-apoptotic protein) ให้มีปริมาณลดลง

อีกทั้งยังทำให้ปริมาณเอนไซม์ Cleaved Caspase-3 ที่ทำหน้าที่เหนี่ยวนำการทำลายส่วนประกอบต่าง ๆ ภายในเซลล์ทำให้เซลล์ตาย (apoptosis) เพิ่มมากขึ้น ส่วนสารสกัด 50% polysaccharide จากเห็ดไมตาเกะ ที่ปริมาณ 800 ไมโครกรัมต่อมิลลิลิตร แสดงผลในการยับยั้งการสังเคราะห์โปรตีน B-cell lymphoma 2 (BCL-2) ได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่มีผลต่อการสังเคราะห์ปริมาณเอนไซม์ Cleaved Caspase-3 ผลการทดสอบนี้ยังเป็นการทดสอบเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M Pro (เอ็มโปร) และสารสกัด 50% polysaccharide จากเห็ดไมตาเกะ ในระดับเซลล์

เสียงตอบรับ

จากผู้ใช้จริง!

"ตราบใดที่ยังมีชีวิต

อย่าหมดหวัง อย่าหมดกำลังใจ"

พี่แตน (มณีรัตน์ พรมกัญญา) มะเร็งลำไส้ ระยะลุกลาม

ระยะลุกลาม แต่ต้องยุติการรักษา ชีวิตมันต้องไปต่อ ตัดสินใจเพิ่มความหวังให้ตัวเอง ด้วย "เอ็มโปร" สูตรผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์

.

รับประทาน M Pro กว่า 10 เดือน ได้ผลลัพธ์ที่ดีเกินความคาดหวังของตัวเอง ใช้ชีวิตได้ง่าย เหมือนคนไม่ป่วย มีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับคนรอบข้างในทุกๆ วัน

ตัดวงจรลึก..ถึงระดับเซลล์

"ลดโอกาสการแพร่กระจาย"

สารสกัดเข้มข้นเพื่อยกระดับภูมิคุ้มกันอย่างไร้ขีดจำกัดทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพในเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลืองเพื่อความเชื่อมั่นถึงประสิทธิภาพในการตัดวงจรการลุกลาม

ที่เห็นผลจริง เพราะต่อมน้ำเหลืองมีหน้าที่สำคัญเกี่ยวกับภูมิคุ้มกันและเป็นระบบที่สำคัญกับมะเร็งทุกชนิด

ต่อมน้ำเหลือง

ปราการสุดท้าย

ของผู้ป่วยมะเร็ง

ระบบต่อมน้ำเหลือง...มีความสำคัญกับร่างกายมาก เมื่อใดที่ต่อมน้ำเหลืองอ่อนแอลง ภูมิคุ้มกันก็ต่ำลงเช่นกัน

ภูมิคุ้มกันบำบัด

M Pro vs. Pro PSK

ต่างกันอย่างไร?

2 สูตรยอดนิยมของ แคนเซอร่า M Pro และ Pro PSK แตกต่างกันอย่างไร?

เหมาะสำหรับ

ผู้ป่วยมะเร็ง

ที่ไม่อยากให้โรคลุกลาม

ผู้ป่วย

ที่ปฏิเสธการรักษา

ผู้ป่วยที่กำลังรักษาแบบ

ประคับประคอง

อย่ารอให้ "มัน" ลุกลาม

-43%
(1 กล่อง 60 แคปซูล) CANCERA M Pro ตัดวงจร การลุกลาม (1 กล่อง 60 แคปซูล) CANCERA M Pro ตัดวงจร การลุกลาม

M Pro (เอ็มโปร) รวมสารสกัดเข้มข้น ตัดวงจรเซลล์ร้าย ผลิตภัณฑ์ที่ทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพในเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลือง เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจถึงประสิทธิภาพในการตัดวงจรการลุกลามที่เห็นผลจริง เพราะต่อมน้ำเหลืองมีหน้าที่สำคัญเกี่ยวกับภูมิคุ้มกันและเป็นระบบที่สำคัญกับมะเร็งทุกชนิด

฿1,500 - ฿7,200
ขายแล้ว 10 ชิ้น
เพิ่มลงตะกร้า
(5)
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ